Tin tức & Sự kiện

TIỆC CƯỚI PHONG CÁCH RUSTIC

Quá chán với những trung tâm hội nghị hay khán phòng tẻ nhạt. Bạn hoàn toàn có thể tổ chức cho mình một buổi hôn lễ sân vườn đậm chất Tây kiểu này tại nhà Pergola. Không gian xanh nhưng không lo lắng về mưa là một điểm mạnh mà hầu như rất hiếm có được tại Sài Gòn. Một ngôi biệt thự kiểu Pháp với kiến trúc đẹp cổ điển hoà trong những nhánh dây leo tạo nên một câu chuyện cổ tích đầy mộng mơ.
Ngày cập nhật : 25/11/2018 , lượt xem : 1932

Tiệc cưới trong khu vườn cổ tích Pergola <3

Quá chán với những trung tâm hội nghị hay khán phòng tẻ nhạt. Bạn hoàn toàn có thể tổ chức cho mình một buổi hôn lễ sân vườn đậm chất Tây kiểu này tại nhà Pergola.

Không gian xanh nhưng không lo lắng về mưa là một điểm mạnh mà hầu như rất hiếm có được tại Sài Gòn. Một ngôi biệt thự kiểu Pháp với kiến trúc đẹp cổ điển hoà trong những nhánh dây leo tạo nên một câu chuyện cổ tích đầy mộng mơ.

Pergola sẽ có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn !

<3 Trang trí tiệc không gian xanh
<3 Menu thức ăn phong phú với nhiều ưu đãi hấp dẫn
<3 Thực phẩm sử dụng luôn rõ nguồn gốc
<3 Luôn lắng nghe nhu cầu của bạn
<3 Trang trí tinh tế và trọn gói giúp bạn không vất vả mà vẫn có buổi hôn lễ như ý.
<3 Vị trí ngay trung tâm tiếp giáp quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình.

Hơn hết, tại Pergola, bạn hoàn toàn có thể tổ chức một buổi hôn lễ với số lượng khách tiết chế mà không lo bị loãng không gian như những trung tâm khác.Bài cùng chủ đề

SINH NHẬT MÙA HÈ VỚI CONCEPT CÚN CON YÊU THƯƠNG

SINH NHẬT MÙA HÈ VỚI CONCEPT CÚN CON YÊU THƯƠNG
Không gian phòng lạnh với view sân vườn xanh thoáng cùng phong cách trang trí ấn tượng tạo nên không khí vô cùng tuyệt vời cho bữa tiệc sinh nhật tươi vui của bé yêu.

DECOR SẢNH RUSTIC VỚI TONE TÍM SANG TRỌNG VÀ LÃNG MẠN

DECOR SẢNH RUSTIC VỚI TONE TÍM SANG TRỌNG VÀ LÃNG MẠN
Tone tím - hồng luôn phù hợp cho những bữa tiệc vừa trang trọng vừa lãng mạn. Sảnh Rustic với số lượng khách từ 10 - 30 khách được trang trí tinh tế theo kiểu Châu Âu luôn là concept phù hợp cho mọi bữa tiệc của bạn

THÔI NÔI CHERRY PHƯƠNG HY

THÔI NÔI CHERRY PHƯƠNG HY
Thôi nôi công chúa nhỏ Cherry - Phương Hy. Lựa chọn sân vườn khá phù hợp cho bữa tiệc đầu đời của cô công chúa xinh xắn. Số lượng khách mời vừa phải khiến cho bữa tiệc thêm ấm áp và ý nghĩa

TIỆC CƯỚI DƯƠNG CẦM - KHÁNH LINH

TIỆC CƯỚI DƯƠNG CẦM - KHÁNH LINH
Một cuộc sống mới sẽ đến với Dương Cầm - Khánh Linh. Đó chắc chắn sẽ là một cuộc sống đầy thú vị và trọn vẹn yêu thương. Cùng ngắm nhìn những kỷ niệm của lễ cưới ngọt ngào của đôi vợ chồng son này nhé !

Đối tác của pergola