Tin tức & Sự kiện

TIỆC CƯỚI LẠNG MẠN CỦA CẶP ĐÔI VIỆT KIỀU

Sánh bước bên nhau nơi sân vườn lãng mạn, cùng nhau thề nguyện giữa những người thân bạn bè là một điều tuyệt vời của các cặp đôi ngày cưới. Pergola Garden với trang trí tinh tế và ấm áp đã giúp tôn vinh khoảnh khắc thiên liêng và ngọt ngào....
Ngày cập nhật : 25/11/2018 , lượt xem : 839
Lựa chọn sân vườn cho bữa tiệc ấm áp và trọn vẹn. Các cặp đôi Việt Kiều đã giúp tạo nên một cái nhìn rất mới cho tiệc cưới với tất cả vị khách mời. Không gian độc đáo và ấn tượng cùng nét trang trí mộc mạc, Pergola trở thành địa điểm được yêu thích của rất nhiều cặp đôi trẻ ngày cưới. 

 

Bài cùng chủ đề

TIỆC CƯỚI PHONG CÁCH RUSTIC

TIỆC CƯỚI PHONG CÁCH RUSTIC
Quá chán với những trung tâm hội nghị hay khán phòng tẻ nhạt. Bạn hoàn toàn có thể tổ chức cho mình một buổi hôn lễ sân vườn đậm chất Tây kiểu này tại nhà Pergola. Không gian xanh nhưng không lo lắng về mưa là một điểm mạnh mà hầu như rất hiếm có được tại Sài Gòn. Một ngôi biệt thự kiểu Pháp với kiến trúc đẹp cổ điển hoà trong những nhánh dây leo tạo nên một câu chuyện cổ tích đầy mộng mơ.

TIỆC CƯỚI XUYÊN QUỐC GIA VIỆT - NHẬT

TIỆC CƯỚI XUYÊN QUỐC GIA VIỆT - NHẬT
Cô dâu Việt sánh duyên cùng chú rể Nhật. Nhìn cặp đôi dễ thương và vô cùng hạnh phúc đến ganh tị luôn cả nhà ơi ! Cô dâu yêu kiều và đằm thắm trong trong phục kimono Nhật Bản, chú rể truyền thống trong tà áo dài khăn đóng của Việt Nam.

CONCEPT SINH NHẬT CAPTAIN AMERICA

CONCEPT SINH NHẬT CAPTAIN AMERICA
Có cậu bé tên là Teddy, với mơ ước trở thành siêu nhân cứu thế giới . Thế nên, nhà Per đã thực hiện concept cực xinh. Sinh nhật Teddy với style trang trí theo Captain America vô cùng mạnh mẽ luôn đây

THÔI NÔI BÉ MISA

THÔI NÔI BÉ MISA
Thôi nôi của Misa trong sân vườn Pergola thật ấm áp và dễ thương ! Cùng Per điểm qua những hình ảnh thật lung linh của bữa tiệc vừa rồi nhé !

Đối tác của pergola