Món Ngon Nhà Per

Mì Ý Sốt Bò Bầm

Spaghetti (phiên âm sờ-pa-ghét-ti hay xì-pa-ghét-ti) là một loại mì Ý có dạng sợi tròn nhỏ, được làm từ bột mì loại semolina và nước. Có nhiều món mì kiểu Ý dùng spaghetti, từ spaghetti với pho mát và hạt tiêu hoặc tỏi và dầu, tới món spaghetti với cà chua, thịt và các loại nước xốt khác.
Ngày cập nhật : 22/11/2015 , lượt xem : 1531
MÌ Ý SỐT BÒ BẦM 
PHONG VỊ Ý CHO NGƯỜI MÊ ẨM THỰC
-----***-----

Spaghetti (phiên âm sờ-pa-ghét-ti hay xì-pa-ghét-ti) là một loại mì Ý có dạng sợi tròn nhỏ, được làm từ bột mì loại semolina và nước. Có nhiều món mì kiểu Ý dùng spaghetti, từ spaghetti với pho mát và hạt tiêu hoặc tỏi và dầu, tới món spaghetti với cà chua, thịt và các loại nước xốt khác.

MÌ Ý tại Pergola là món ăn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, thơm vị phô mai, dai dai của sợi mì Ý và sốt thịt bầm đậm đà ! 
Hết ý với món ngon đúng phong vị Ý này rồi cả nhà ơi ! 


 

Bài cùng chủ đề

Sò Điệp Cuộn Bacon

Sò Điệp Cuộn Bacon
Sò Điệp cuộn bacon đầy mê hoặc , nhỏ nhưng có võ là đầy !

Tôm Chiên Hạnh Nhân

Tôm Chiên Hạnh Nhân
Tôm chiên vàng rụm được cuộn trong lớp hạnh nhân giòn tan là một trong những món ăn khai vị độc đáo tại Pergola....

Đặc Sắc Bánh Canh Bột Xắt

Đặc Sắc Bánh Canh Bột Xắt
Bánh canh Pergola được làm từ sợi bánh canh bột gạo nguyên chất hòa cùng nước hầm xương ngọt thanh...

Đối tác của pergola