Món Ngon Nhà Per

Đặc Sắc Bánh Canh Bột Xắt

Bánh canh Pergola được làm từ sợi bánh canh bột gạo nguyên chất hòa cùng nước hầm xương ngọt thanh...
Ngày cập nhật : 22/11/2015 , lượt xem : 1744
BÁNH CANH BỘT XẮT PERGOLA
-----***-----

Ngọt thanh hương vị miền Tây, bánh canh Pergola được làm từ sợi bột gạo nguyên chất hòa cùng nước hầm xương thanh ngọt. Với món ăn đậm đà này, người đầu bếp phải chọn lựa rất cẩn thận, từ khâu nguyên liệu đến việc chế biến. 
Đầu tiên, phải nhồi và cán bột thật đều tay, xắt sợi vừa ăn để tạo ra những sợi bánh canh đều và đẹp.
Tôm đất đập sơ, xào cùng ít cua thịt cho thơm vàng.
Cá lóc phải lựa loại cá đồng mới ngon và chắc thịt, lóc bỏ xương, chiên thật giòn để trên mặt trông thật bắt mắt. 
Để món thêm đậm đà, tất nhiên phải dùng ớt ba chi và hành hương. 
Dọn ra, dùng nóng thì không thực khách nào có thể cưỡng lại được . 
Đến Per thưởng thức ngay nhé cả nhà ! 



Bài cùng chủ đề

Sò Điệp Cuộn Bacon

Sò Điệp Cuộn Bacon
Sò Điệp cuộn bacon đầy mê hoặc , nhỏ nhưng có võ là đầy !

Tôm Chiên Hạnh Nhân

Tôm Chiên Hạnh Nhân
Tôm chiên vàng rụm được cuộn trong lớp hạnh nhân giòn tan là một trong những món ăn khai vị độc đáo tại Pergola....

Mì Ý Sốt Bò Bầm

Mì Ý Sốt Bò Bầm
Spaghetti (phiên âm sờ-pa-ghét-ti hay xì-pa-ghét-ti) là một loại mì Ý có dạng sợi tròn nhỏ, được làm từ bột mì loại semolina và nước. Có nhiều món mì kiểu Ý dùng spaghetti, từ spaghetti với pho mát và hạt tiêu hoặc tỏi và dầu, tới món spaghetti với cà chua, thịt và các loại nước xốt khác.

Đối tác của pergola