Giới Thiệu

Sài Gòn ấp ủ biết bao cảm xúc, Sài Gòn nếm trải biết bao dư  vị của cuộc đời. Cái nắng gay gắt pha lẫn những cơn mưa rào không làm vơi đi chiếc cốc tình yêu với Sài Gòn. Giữa nhịp sống bộn bề của thành phố đang tấp nập, Sài Gòn vẫn vậy thôi. Vẫn phát triển, vẫn đổi thay nhưng vẫn rất riêng.
Có hay không một góc Sài Gòn cổ kính nhưng vẫn phồn hoa? Một góc Sài Gòn rất Việt và cũng rất Tây?
Pergola chính là góc Sài Gòn đó. Một góc nhỏ nơi ta tìm thấy không gian ấm cúng và bình yên. Một góc nhỏ mới mẻ nhưng vẫn dạt dào những cảm xúc xưa cũ với những ly cà phê thơm lừng buổi sớm mai, những món ăn ngon đậm đà đầy tâm huyết, những bữa tiệc ấm cúng sum vầy và những bản tình ca đầy thi vị.
-------------------------******-------------------------

 

Nằm ép  mình trên con đường Trần Cao Vân nhỏ bé giữa lòng Sài Gòn, Pergola hiện ra là một khu vườn xanh mát như trong truyện Alice-lạc-vào-xứ-thần-tiên. Đó là một không gian dây leo khác hẳn với cái oi bức của Sài Gòn buổi trưa hè. Tại đây, ta có thể tìm thấy một cảm giác thư thái  và hoà mình cùng những khóm lá xanh chấm phá những dải lụa tím mộng mơ. Dàn dây leo Pergola đan xen tạo thành một mái le khổng lồ  màu xanh mát dịu - che nắng – che mưa – che đi những cái mệt mỏi của cuộc sống bộn bề. 

Mùi hương của những chiếc lá tạo nên một Pergola rất  đỗi  thiên nhiên và cũng thật gần gũi. Xa xăm, thác nước vẫn tràn đầy và tiếng chim vẫn ríu rít đâu đó. 
Kiến trúc như một chiếc kiệu nhỏ  của những công tước nước Anh  được đặt  ngay lối vào là một điểm độc đáo của Pergola.Nó làm ta gợi nhớ  đến thời tuổi thơ luôn mơ ước trở thành một  chàng hoàng tử  oai hùng hay một nàng công chúa  kiêu sa.  Một góc mà những câu chuyện muôn thuở  của những nhóm bạn lâu ngày gặp lại nhau  cứ  kéo dài mãi không dứt. Một góc của sâu lắng và thân tình.

Pergola lộng lẫy hoà mình bằng một nét kiến trúc Tây Âu với những món ăn chế  biến tinh tế bên cạnh những thức uống bổ dưỡng và cầu kì. 
Những món ăn đầy tâm huyết sẽ  là sự  lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng những khác lạ của cuộc sống này. Mỗi món ăn là một câu chuyện, câu chuyện của mùi vị, của trang trí và  của chính những người thưởng thức nó.        

Dù chọn  ẩm thực Âu hay Á, Pergola luôn làm ta có được những cung bậc cảm xúc thật tuyệt vời.
Chọn cho mình một góc khuất từ trên cao để thưởng thức tách cà phê ấm nồng, nhâm nhi một ly mojito hay thử  mùi vị tuyệt hảo của trà xanh Nhật Bản. Sao cũng được ! Pergola luôn có đủ góc riêng  cho mọi người  -  góc bình yên cho những ai say mê sách, góc lãng mạn cho những cặp đôi hẹn hò, và cả những góc rộn ràng cho những cuộc vui bè bạn.

Đối tác của pergola