Cho thuê phòng họp

Cuộc sống gần gũi với thiên nhiên đang là sự lựa chọn của nhiều những thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ. Những không gian xanh, kiến trúc xanh và cả những bữa ăn xanh đang trở thành một xu hướng được toàn thế giới đón nhận. Pergola mang đến cho bạn một phòng họp xanh đúng theo những gì mà bạn đang tìm kiếm.
----------***----------
Một phòng họp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhưng ẩn mình trong một khu vườn xanh mát với thật nhiều những khóm hoa và giàn dây leo. Giữa không khí ngột ngạt của Sài Gòn, thật khó để tìm một mảng xanh đúng nghĩa khác ngoài Pergola. Bạn sẽ được tận hưởng một không gian mát mẽ và cực kỳ thiên nhiên với một phong cách họp mà bao công ty lớn đang tìm kiếm. Sẽ quên đi những phòng họp đứng ngắt và khô khan trong những mảng tường bê tông và những dãy ghế lạnh lẽo. Ở Pergola, bạn có một không gian kích thích sự hợp tác và sáng tạo tuyệt vời. 
 Bàn ghế được set up theo kiểu phòng họp nhưng theo lối trang trí hiện đại và dễ chịu tạo độ cởi mở và ôn hoà cho những người tham gia. Những nhánh hoa, những trang trí bằng chính những mảng xanh thiên nhiên tại đây sẽ tạo nên sự thích thú cho những ai muốn cho một nơi để "họp" thật phong cách . Hướng ánh mắt ra cửa sổ là những vòm lá xanh và những đàn chim đâu đó vẫn hót ríu rít tạo nên một không gian mát mẽ và dễ chịu bao trùm. Bàn tea break sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những buổi họp dài và cũng là điểm nhấn cho căn phòng được lựa chọn từ những loại bánh ngọt ngon nhất và những loại trái cây tươi mới nhất. 
Và điều cuối cùng để tạo nên một điểm nhấn tại Phòng họp ở Pergola chính là sự tiết kiệm thời gian tối đa. Vì tại nơi đây, không phải lo lắng cho những buổi nghỉ trưa giữa giờ, bạn có ngay không gian cà phê dịu mát với những phần cơm trưa đúng điệu gia đình ngay dưới tầng dưới. 
Thật là một không gian tuyệt vời và lý tưởng cho cuộc họp của bạn ! 

ưu đãi trong tháng

Đối tác của pergola